แม่ๆคนไหนติดโควิตตอนท้องบ้างค่ะ😔 จะมีผลอะไรต่อลูกมั้ยค่ะ

แม่ๆคนไหนติดโควิตตอนท้องบ้างค่ะ😔 จะมีผลอะไรต่อลูกมั้ยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆคนไหนติดโควิตตอนท้องบ้างค่ะ😔 จะมีผลอะไรต่อลูกมั้ยค่ะ
1 ตอบกลับ

เท่าที่เคยอ่านมาไม่ผลกะเด็กในครรภ์นะคะ ขอให้แม่หายไวๆนะคะเข้มแข็งนะคะแม่✌🏻✌🏻