เเมวกระโดดใส่ท้องตอน30wเป็นอะไรมั้ยคะ

เเมวกระโดใส่ท้องตอน30wเป็นอะไรมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้หมากระโดดโดนท้องเหมือนกันคะ30wแล้ว ไม่เป็นคะ ถ้าแรงมากๆแล้วปวดท้องไปหาหมอดีกว่าคะ

เเนะนำให้ไปหาหมอค่ะ ถ้าติดเชื้ออะไรเเล้วจะเเย่ค่ะ