ควรทำอย่างไรดี

เเฟนเเอบมีคนอื่นทั้งๆที่เราท้อง7เดือนจนจะ8เดือรเเล้ว เขาเเอบคุยเเอบมีกับคนอื่นทั้งๆที่นอนข้างกันทุกวันเขายังทำ พอเราจับเขาก็ไม่สำนึกไม่ขอโทด เเถวยังด่ายังด่าเราทำร้ายเราสารพัด พอเราขอเลิกเขาก็ไม่ยอมเลิกอ้างถึงลูก เเต่สิ่งที่เขาทำไม่คิดถึงลูกเเละเราเลยสักนิด เขาทำลายข้าวของ ของเรา เเถมยังบังคับข่มเหงเราสารพัด ควรทำไงดีค่ะทรมานมาก ความอดทนเรามีขีดจำกัด??

38 ตอบกลับ

กลับบ้านไปอยู่กับครอบครัวดีกว่าค่ะ

หนีออกมาเลยค่ะ ถ้าแม่ไม่ลำบากอะไร

เลิกค่ะ อยู่คนเดียวอยู่กับลูก

ขอให้ผ่านพ้นไปได้ด้วยดีนะคะ

กลับไปอยู่กับครอบครัวเราค่ะ

เลิกค่ะ ขอให้สู้ๆ ต่อไปนะคะ

ปล่อยค่ะ แล้วเดินหน้าต่อไป

ออกไปจากชีวิตเขาค่ะ

กลับบ้านเราค่ะแม่

หนีออกเลยค่ะแม่