ปวดท้องข้างซ้าย

เเฟนมีอาการปวดท้องข้างซ้าย ปวดเเบบจี้ดๆเเล้วก็หาย เป็นเเบบนี้ตั้งเเต่บ่ายๆเเล้วก็มีอาการเจ็บจิมิปวดเวลาขยับ มีปวดหลังมาพักนึงเเล้วอาการเเบบนี้เป็นเพราะอะไรคับ ต้องไปหาหมอไหม อายุครรภ์ 37+2เเล้ว

5 ตอบกลับ

เป้นเหมือนกันค่ะ ปวดจนบางทีบอกไม่ถูกเจ็บจี้ดๆตรงจิมิ. ปวดหลัง อาการมาหมดเลยค่ะบ้านนี้จะเข้า37weekค่ะ คุณหมอนัดผ่าสัปดาห์ที่39ค่ะ

เหมื่อนกันคะ.น้อง4ดแล้วยังไม่มาเลย

มดลูกขยายกับหัวลูกลงจ้าา

เป็นเหมือนกันค่ะ 37week

ปกติค้าา