ปวดท้องข้างซ้าย

ปวดท้องข้างซ้าย ตั้งครรภ์ 17 สัปดาห์ 2 วัน มันเป็นอาการปกติหรือเปล่าค่ะ ท้องแรก ขอปรึกษาหน่อย

2 ตอบกลับ

เคยปวดตอนอายุครรภ์ 9 สัปดาห์ ไปตรวจปกติดีค่ะ คุณหมอบอกอาจจะเกิดจากการเกร็งกล้ามเนื้อค่ะ ตอนนี้อายุ 12 สัปดาห์แล้วค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

ปวดท้องมีหลายสาเหตุ หากปวดมากๆไปให้หมอตรวจดูค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะ