ปวดท้องข้างซ้าย

ตั้งครรภ์ 11w4d ปวดท้องข้างซ้าย ปวด2วันแล้ว ไม่หาย แต่ไม่ได้ปวดมากจนทนไม่ไหว แบบนี้จะเป็นอะไรมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีเลือดออกมาจากช้องคลอดก็ไม่เป็นอะไรค่ะ ถ้าคุณแม่ไม่สบายใจ ก็ไปหาหมอดูค่ะ

ร่าจะมดลูกขยายตัวค่ะ เราก้อเป้นค่ะ