ฝากคลินิค หมอให้เลือก ระหว่าง ผ่า กับ คลอดเอง

เเบบไหนแม่ๆคิดว่าดีกว่าคะ ส่วนตัวกลัวคลอดเอง แล้วไม่มีแรงเบ่ง ? ผ่าก็กลัวเจ็บแผล

13 ตอบกลับ

อะไรที่ธรรมชาติมักดีเสมอค่ะ บางคนปวดท้องมาก บางคนปวดน้อย เราคลอดธรรมชาติ เลยอยากแนะนำใหิคลอดธรรมชาติค่ะ ฟื้นตัวเร็วมาก คลอดกลางคืน เช้ามาเดินได้เลย ได้เจอหน้าลูกตั้งแต่คลอดได้ 1 ชั่วโมง ลูกได้เข้าเต้าทันที กระตุ้นน้ำนมแม่เป็นอย่างดีเลยค่ะ 3 วันแผลหายทำอะไรเองได้หมดเลย 1 เดือนแผลหายสนิท ไม่มีจี๊ดๆอะไรเลย

บ้านนี้หมอให้เลือกเหมือนกันค่ะเลยเลือกคลอดเองตอนนี้คลอดได้20วันแล้วคลอดเองฟื้นตัวเร็วกว่าผ่าค่ะไม่ต้องกลัวค่ะแม่ถึงเวลาเราก็จะมีแรงเบ่งโดยอัตโนมัติ😂😂

บ้านนี้เลือกคลอดเองจ้าเจอคำถามเดียวกันเรยค่ะ

คลอดเองแข็งแรงเร็วค่ะคุณแม่😁

ถ้าคลอดเองได้คลอดเองดีกว่าค่ะแม่

ถ้าคลอดเองได้ คลอดเองดีกว่าค่ะ

คลอกเองอีกเสียงคะ แผลหายไหว

คลอดเองฟื้นตัวเร็วกว่าค่ะ

ฝากพิเศษหรอคะแม่ ถึงเลือกได้

อยากคลอดเองค่ะ​