5 เดือนแล้วยังไม่เห็นเพศเลยค่ะ(ฝากคลินิค)

20+1 w แล้วยังไม่เห็นเพศเลยค่ะ (ฝากคลินิค) 🥺 แม่ๆท่านไหนยังไม่เห็นเพศบ้างคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

5 เดือนแล้วยังไม่เห็นเพศเลยค่ะ(ฝากคลินิค)
31 ตอบกลับ

คอนท้องแรกก็ลุ้นยันคลอดเหมือนกันค่ะ เพราะน้องหนีบไว้ทุกครั้งที่ซาว์น รู้ตอนคลอดว่าได้ลูกสาว นี่ท้องสองแล้ว ได้ตรวจโครโมโซมเลยทราบเพศว่า คนนี้ก็ลูกสาวอีกแล้วค่ะ

2y ago

นี่ท้องสองเหมือนกันค่า ท้องแรกผช.เห็นตั้งแต่ 3 เดือน😅 คงรอลุ้นเดือนหน้าอีกเดือนค่ะบ้านนี้

บ้านนี้คนแรกคนที่สองไม่เห็นเพศทั้งสองคนค่ะได้ลุ้นตอนคลอดเหมือนกันทั้งสอง คนที่สามเห็นตอน21วีคค่ะซาวด์ครั้งแรกก็เห็นเลย ตอนนี้27วีคแล้วค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกค่ะ หมอบอกว่า อาจจะเป็นผู้ชาย ตั้งแต่ 16w ตรวจตอน 20w ก็ยังใช้คำว่าอาจจะอยู่ เลยเอาเป็นว่าผู้ชายละกัน😅

ถ้าน้องหนีบไว้อาจจะเป็นผู้หญิงคะแม่ บ้านนี้หวังให้ลูกหนีบแต่ลูกนอนอ้าซ่าทุกรอบ แม่บ้านนี้ได้ลูกชายจ้า

บ้านนี้34+2wยังไม่รู้เพศเลยค่ะ ซาวด์ทีไรหนีตลอด. หมอบอกเด็กตัวใหญ่แล้วดูยาก. สรุปรอคลอดทีเดียว

วันที่20ธันวานี้ ก็จะไปซาวด์ดูเพศเหมือนกันค่ะ รอลุ้นว่าจะเห็นมั้ย ธีมคลอดเดือน เมษา65ค่ะ

บ้านนี้จะเจ็ดเดือนก็ไม่รู้เพศเหมือนกันจ้า แค่น้องแข็งแรงดิ้นทุกวัน แม่ก็ดีใจแล้ว

บ้านนีัท้องแรก36วีควันนี้แล้วยังไม่รู้เพศน้องเหมือนกันเลยค่ะ ลุ้นคลอดทีเดียว.😂

บ้านนี้จะเข้า7เดือนแล้วยังไม่เห็นค่ะ ฝาก รพ.รัฐ น้องนอนคว่ำหมอซาวด์ไม่เห็นเพศ

แบบนี้ชายหรือหญิงค่ะ ตรวจตอน25+6ค่ะตอน15+5หมอบอกได้หญิงมาตอน25+6หมอบอกไม่แน่ใจค่ะ