เตรียมตัวตั้งครรภ์

เเบบนี้เป้นประจำเดือนหรือว่าเลือดล้างหน้าเด็กคะ

เตรียมตัวตั้งครรภ์
2 ตอบกลับ

น่าจะประจำเดือนค่ะ บ้านนี้ก่อนจะรู้ว่าท้องมีเลือดออกมาแค่1-2หยดเอง ตอนแรกก็นึกว่า ปจด.จะมาเลยใส่ผ้าอนามัยไว้วันนั้นทั้งวันไม่มีเลือดออกอีกเลยแต่ก็ยังไม่เอ้ะใจ

1y ago

เเละก็ไม่มีกลิ่นด้วยค่ะ

ซื้อที่ตรวจมาตรวจดูค่ะจะได้มั่นใจว่าใช่ ปจด.หรืออะไร

1y ago

ขอบคุณค่ะ