เตรียมตัวตั้งครรภ์

พยายามมีเบบี๋มา 2 ปีแล้วไม่ติดเลยค่ะ

4 ตอบกลับ

ลองไปหาหมอดูนะคะกินอาหารบำ​รุง​ไข่ด้วยนับวันตกไข่สังเกตมูกใสกินน้ำมะกรูด​ช่วยให้ไข่สวยลองดูนะคะ

บ้านนี้รอมา 5 ปีตอนนี้6เดือนกว่าแร้วค่ะ

4y ago

ไม่ได้ปรึกษาเลยค่ะ รอจนท้อจนหมดหวัง จนไม่คิดน้องมาเลยค่ะ

ลองไปตรวจสุขภาพหรือยังคะ

4y ago

ไอดีไลน์ Porntawan0566

สู้ๆ ค่ะ ถึงเวลาคงมาเอง