ถามได้ไหมค่ะ

เเบบนี้ประมาณกี่สัปดาห์ค่ะ ขึ้น2ขีดอ่อนๆ

ถามได้ไหมค่ะ
37 ตอบกลับ

ต้องให้หมอซาวประเมินขนาดตัวเด็กแล้วก็ประเมินจากประจำเดือนครั้งสุดท้ายนะคะ ประเมินด้วยตาเปล่าดูแค่ชุดตรวจไม่ได้หรอกค่ะ ถามหมอ หมอก็ดูด้วยตาเปล่าไม่ได้เหมือนกัน หมอยังต้องใช้เครื่องมือซาวดูเลยค่ะ