เป็นประจำเดือนวันที่ 5พ.ย ละตอนนี้เดือน ธ.ค ประจำเดือนยังไม่มา ลองซื้อที่ตรวจมาตรวจ ก้ขึ้น2ขีดอ่อนๆ

8 ตอบกลับ

ท้องค่ะ แต่ถ้าจะท้องอ่อนๆถ้าไปหาหมอแล้วซาวด์ไม่เจอเด็กไม่ต้องตกใจค่ะ แต่จะได้รับยาบำรุงมาทานค่ะซึ่งเป็นผลดีค่ะที่น้องไปรับยาแต่แรกค่ะ

ท้องคะรีบไปฝากนะคะโฟลิคสำคัญกับสมองน้องและการเจริญเติบโตมากๆคะ

ท้องคะ รีบไปฝากครรภ์นะคะ จะได้ยาบำรุงมาทาน

4y ago

เขาบอกให้กินยาคุมดูค่ะ แต่ไม่กล้ากินถ้าท้องละหมอตรวจผิดละเรากินไปเด็กจะเปนไรมั้ยค่ะ

ท้องคะรีบฝากครรภ์​นะคะ

จางแค่ไหนก็ท้องค่าาา

4y ago

แต่หนูซื้อตรวจเอง4อันละขึ้น2ขีดทุกอัน แต่พอไปคลีนิค หมอบอกว่าขึ้น1ขีด คืองงมาก สรุปยังไง

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจ้า

ท้องอ่อนๆค่ะ