เพศสัมพันธ์

เเบบนี้ท้องมั้ยคะพอดีไม่เเน่ใจ บางคนบอกท้องบางคนบอกไม่ท้อง

เพศสัมพันธ์
26 ตอบกลับ

ท้องค่ะ 😊😊ของเราจางกว่านี้ คือแบบถ่ายรูปไม่เห็นเลย ตอนนี้ 3 เดือนแล้วจ้า #จางแค่ไหนก็ท้อง

เราก็จางแบบนี้ค่ะ ท้องค่ะ ตรวจตั้งสี่อัน ไปตรวจที่แลปอีก เพื่อความชัวร์ค่ะ 🤣😅

ท้องค่ะจ้างแค่ไหนก็ท้อง ถ้าอีก 2-3 วันตรวจใหม่จะขึ้นเข้มกว่านี้ค่ะ

คล้ายของเราเลย ตอนนี้ 1เดือน2สัปดาห์แล้วคะ หมอนัดซาวสิ้นเดือนนี้

ไปหาหมอตรวจจะดีที่สุดคะ อยู่ที่อุปกรณ์และฮอร์โมนเราด้วยคะ

ตรวจก่อนประจำเดือนขาดหรือก่อนกี่วันคะ น่าจะท้องนะคะแบบนี้

ท้องแล้วค่ะไม่มั่นใจตรวจเลือดดีที่สุดเห็นโพสถาม2รอบแล้ว

รออีกสักหน่อยนะคะ ครรภ์อ่อนๆมักยังไม่ 100% ค่า

ไม่ว่าจะจางแค่ไหน ขึ้น2ขีด ยังไงก็ท้องค่ะ

ท้องนะคะ ของเราตรวจทีแรกก็แบบนี้เลย