เเนะนำหน่อยค่ะ

เเนะนำทิชชู่ สำหรับทารกเเรกเกิดหน่อยค่ะ.....

9 ตอบกลับ

ทิชชู่เปียกสำหรับเช็ดทำความสะอาด ส่วนที่รองก้นเวลาใส่ผ้าอ้อม จะเป็นกระดาษเยื่อไผ่สำหรับรองก้นเด็กเนื้อบางเบาไม่ยุ่ยไม่ขุ่ยเหมือนทิชชู่

ถ้าเป็นทิชชู่เปียกเราใช้ของมามี่โพะโกะค่ะ ถ้าแบบแห้งไม่ใช้ค่ะ ใช้เป็นสำลีแผ่นของดีนี่ค่ะ

เอามาทำอะไรคะ ถ้าเช็ดก้นแนะนำเป็นสำลีชุบน้ำออกง่ายกว่าค่ะ

5y ago

ทิชชู่เปียกค่ะแม่ สะดวกกว่านำสำลีมาชุปน้ำค่ะ

เราใช้มามีโพโกะกับเดดตอลค่ะ ไม่มีสารเคมีและก็แอลกฮอล์

แรกเกิดใช้ มามี่โพโค โตมาหน่อยใช้เพียวรีนฟ้าค่ะ

บ้านนี้ใช้พีเจ้นค่ะ

บ้านนี้ใช้ของ mamypoko จ้า

ใช้มามี่โพะโกะค่ะ

ฟูจิสีชมพูๆค่ะ