วันที่12/1/64ไปหาหมอบอกหมดลูกเปิด1เซน39+5 เหลืออีก2วันก็40กำหนดคลอด17ม.ค มีเเต่ท้องเเข็งบางครั้งเจ็บ

เเต่ยังไม่เจ็บท้องจริงมีคุณแม่คนใหนแอบกังวลใจเหมือนเราบางค่ะ

วันที่12/1/64ไปหาหมอบอกหมดลูกเปิด1เซน39+5
เหลืออีก2วันก็40กำหนดคลอด17ม.ค
มีเเต่ท้องเเข็งบางครั้งเจ็บ
1 ตอบกลับ

คลอดแล้วใช่ไหมคะแม่