แม่ๆท้อง39+3w.กำหนดคลอด17ม.ค. บ้านไหนแตกก่อนแล้วบ้างคะ

แม่ๆท้อง39+3w.กำหนดคลอด17ม.ค. บ้านไหนแตกก่อนแล้วบ้างคะ บ้านนี้เจ็บหน่วงๆคะ และเจ็บเตือน แต่ยังไม่แตกคะ เริ่มเดินไม่ค่อยไหวแล้วจ้า

2 ตอบกลับ

39+5ของเราคลอด17ม.ค มี เเต่เจ็บเตือนเเต่เดินปกติ ยังไมเจ็บจริงเลย

ใกล้แล้วๆค่ะ