น้ำนมไหลนิดเดียว

มีวิธีทำให้มีน้ำนมบ้างไหมค่ะ คลอดน้องมา10วันแล้วน้ำนมไม่พอกินค่ะ ปั้มได้ทีครึ่งแอนถึง1ออนเองค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ปั้มทุก2ชม.ค่ะ ครั้งละ30นาที ต่อให้ปั้มลมก็ต้องปั้มค่ะ หรือ เอาลูกเข้าเต้าทุก2ชม.ไปเลย ให้ลูกช่วยกระตุ้น ดื่มน้ำมากๆ น้ำขิงช่วยได้จร้า