ท้อง28สัปดาห์

เเต่นํ้าหนักลูก600กรัม นํ้าหนักนี้ตามเกณฑ์ไหมค่ะ

28 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ ซาวด์ล่าสุด 29+4 วันเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาน้ำหนัก 2000 กรัมค่ะ ตอน 25+4 น้ำหนัก 1066 กรัม จาก 4 สัปดาห์ที่เพิ่มขึ้นมา คือ เน้นทานโปรตีนจากเนื้อสัตว์ นม น้ำเต้าหู้ ไข่ขาว กล้วยน้ำว้า เน้นทานนะคะ ไม่ต้องถึงขนาดโด๊บ สลับกันทานค่ะ

ตอน26+1 น้องหนัก 800 กรัมค่ะแม่ บ้านนี้ก่อนหน้านี้ ก็น้อยค่ะแม่ กินเน้นโปรตีน ผัก ถั่ว เนื้อไม่ติดมัน ค่ะ แต่อย่า เยอะมากนะคะ แบ่งมื้ออาหารกินแต่ละวันค่ะ 🥰🥰 สู้ๆๆๆนะคะแม่

บ้านนี้ตอน 21 วีคลูกน้ำหนัก 409 กรัมค่ะแต่ตอนนี้ 29 วีค+1ยังไม่ได้ซาวอีกรอบเลยค่ะแต่น้ำหนักแม่ 71 แล้วค่ะตรวจน้ำตาลกลืนน้ำตาลก็ไม่เสี่ยงเบาหวานค่ะ

แนะนำทานนมแพะค่ะ บ้านนี้ตอนท้อง 22วีค น้องหนัก 300กรัม ตอนนี้30วีค 1560 กรัมค่ะ พึ่งมาทานช่วงหลังๆค่ะ น้ำหนักน้องขึ้นดีมากเลยค่ะ

น้อยนะคะแม่ บ้านนี้30วีคได้920กรัม มีความเสี่ยงท้องปั่นแข็งได้นอนโรงบาลมา14วันแล้วค่ะ หมอบอกน้ำหนักน้อยเกินไป

บ้านนี้25week+6 970gค่ะ บ้านนี้ทานอาหารทุกอย่างที่มีประโยชน์ค่ะ นมก็จะมีแอนมัม น้ำเต้าหู้ นมข้าว นมแพะ สลับกันไปค่ะ

ของเราตอน28วีค น้องหนัก988กรัมตุณหมอบอกว่าน้องตัวเล็กเกินไปค่ะ หมอบอกให้แม่ทานอาหารพวกโปรตีนเยอะๆค่ะ

เราว่า 28สัปดาห์ น้องต้องมีน้ำหนักไม่ต่ำกว่า1000กรัมนะคะ แม่ลองสั่งผงข้าวไรซ์เบอรี่มาบำรุงชงดื่มดูนะคะ

น่าจะน้อยนะคะแม่ บ้านนี้29วีค น้องน้ำหนัก1,313กรัมค่ะ แม่พยายามกิน ไข่ นม กล้วยน้ำหว้า โยเกิร์ต นะคะ

ของเรา 28w น้องหนัก 1,051กรัมค่ะ ทานผักผลไม้ นมแอนมัม นมหมี ทานพวกถั่วหรืออัลม่อน เน้นโปรตีน

1y ago

ไม่ตกนะ ลองไปหาข้อมูลดูสิคะ ของเราจะเริ่มเยอะไปด้วยซ้ำ หมอเราก็บอกว่า นน น้องตามเกณฑ์