ท้อง28สัปดาห์

เเต่นํ้าหนักลูก600กรัม นํ้าหนักนี้ตามเกณฑ์ไหมค่ะ

28 ตอบกลับ

บ้านนี้ 28 สัปดาห์ 1455 กรัมค่ะ ทานนมแพะ และนมถั่วเหลืองรสจืดนะคะ น้ำเต้าหู้ค่ะ

28 สัปดาห์ ควรหนัก 1000 กรัม หรือเท่ากับ 1 กิโลกรัมนะคะ 600 กรัมถือว่าน้อยไปมากค่ะ

บ้านนี้24+4น้ำหนักน้อง 936 กรัม แม่เน้นทานแต่โปรตีน แล้วก็ผักใบเขียวค่ะ

ไตรมาสสุดท้ายน้องจะน้ำหนักก้าวกะโดดแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

คุณแม่ทานไข่ต้ม กับกล้วยน้ำหว้านะคะ ลูกจะได้ตัวใหญ่

ถือว่าน้อยนะคะแม่ แนะนำให้แม่ทานนมเยอะๆนะคะ

บ้านนี้28วีค 950กรัมหมอยังบอกน้องตัวเล็กอยู่เลย🥲

ของเรา27w นน.1127 แล้วจ้า ทานนมแพะ นน.ลุกดีมากนะคะ

บ้านนี้ 28 สัปดาห์เหมือนกัน 1000กรัมแล้วค่ะ

บ้านนี้27สัปดาห์ นำหนักลูก1036กรัม ค่ะแม่