ปวดท้อง เหมือนปวดประจำเดือน ต้องทำยังไง

2 ตอบกลับ

ถ้าท้องอ่อนๆจะปวดหน่วงๆคล้ายปวดประจำเดือนค่ะ มดลูกกำลังขยายตัว

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แต่มีเลือดปนมากับมาสขาว เสี่ยงต่อการแท้งไหม