อยากถามหน่อยค่ะ ใครเคยเป็นบ้างค่ะ ตอนอายุครรภ์8วิเป็นโควิด กินฟ้าทะลายโจร ไป จะมีผลต่อเด็กไหมค่ะ

เเต่ตอนนี้34สัปดาห์เเล้วค่ะ รู้สึกดังวนมากเลยค่ะ เเม่คนไหนเป็นเหมือนเราบ้างค่ะ ที่คลอดน้องเรียบร้อยเเล้ว

1 ตอบกลับ

ตอนนั่น8สัปดาห์ไม่รู้ว่าตัวเองท้อง

2y ago

คุนหมอบอกว่าไม่เป็นไรค่ะ เพราะตอนนั่นน้องยังเล็ก แต่เเม่ก็เเอบเครียดนิดๆ🤣