พอดีพึ่งรู้ท้อง8 สัปดาห์เเล้วค่ะ ยังไม่ไปฝากเลยหมอจะดุไหมค่ะ

15 ตอบกลับ

ของเราโดนหมอห้องฉุกเฉินดุค่ะ ตอนนั้นปวดท้องมากเลยไปหาหมอแต่ดึกแล้ว บอก9wทำไมยังไม่ไปฝากท้อง บอกลางานไม่ได้ หมอบอกแค่ข้ออ้าง จริงๆแล้ววันหยุดเราตรงกับวันอาทิตย์ เราต้องขอสลับกับคนอื่น ที่ตรงกับวันทำการซึ่งหายากมากตอนนั้น และก็ลางานยากมากด้วย สรุปได้ฝากท้องตอน10w

8 สัปดาห์ จะได้ยินเสียงหัวใจน้องแล้วนะคะ ฝากได้เลยค่ะ จะได้บำรุงและการดูแลแต่เนิ่นๆ ตามขั้นตอน ไหนจะต้องตรวจดาวน์ซินโดรมน้องอีกนะคะ

ไม่ดุคะ ไปฝากได้เลยคะ ท้องยังอ่อนด้วย รู้ไว ฝากไว ได้ยาบำรุงดีคะ จะได้ดูแลแต่แรกไปเลย

บ้านนี้ไปฝากตั้งแต่4สัปดาห์ทั้งสองท้องเลยค่ะ หมอแนะนำดีฝากไวเป็นผลดีกับลูกในท้องค่ะ

ไม่ดุค่ะ น้องยังเล็ก แต่ไม่ควรเกิน 12wนะคะ ถ้าเกินโดนคุณหมอดุแน่เลย

ไม่ด่าค่ะท้องยังอ่อนยุเลยรีบไปฝากค่ะ บ้านนี้ไปฝากก้10wจะ11wแร้ว😂

ไม่ค่ะ นี้ก็ได้ประมาณ 18สัปดาห์ค่อยไปฝากค่ะ หมอน่ารักค่ะ

เราฝาก 12 สัปดาห์เกือบโดนหมอเขกหัวค่ะ 55555 ฝาก 8-10 กำลังดีค่ะแม่

ไม่ดุค่ะเราไปฝากตอน31wหมอยังไม่ดุเลยค่ะ

ของเราไปฝากตอน24w 5555หมอไม่ดุเลบค่า