ชื่อเล่นชื่ออะไรดีค่ะ

เเตกเเล้วค่าา 38+5 วีค คลอดวันที่21 ตอน 02:22 ปวดท้องเเค่4ขั่วโมง เกือบไปโรงพยาบาลไม่ทันค่า ไปถึงโรงพยาบาล คลอดเลยค่ะ เเม่ๆช่วยตั้งชื่อเล่นให้หนูหน่อยค่ะ คนโตชื่อเเก้ม คนนี้ชื่ออะไรดีค่ะ

ชื่อเล่นชื่ออะไรดีค่ะ
49 ตอบกลับ

กัลยกร พลเทพ นามสกุลเดียวกันกะเราเลยอ่ะ เราชื่อ พรทิพย์ พลเทพ

4y ago

อยุ่จังหวัดอะไรค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ชื่อน้องกันต์ น้องกานต์ ก็น่ารักดีค่ะ

ยินดีด้วยจ้า ชื่อน้องเกรซ หรือ น้องเก้า ก็น่ารักจ้า

น้องเมย์ค่ะ เพราะเกิดเดือนนี้ ยินดีด้วยค้า

น้องน่ารักมาก อยากคลอดง่ายแบบนี้บ้างจัง

ยินดีด้วยนะคะ น้องคลอดง่ายจังเลยค่ะแม่

คลอดง่ายจังบ้านนี้ทั่งคืนทั่งวันค่ะ

ยินดีด้วยนะคะแม่ ชื่อน้องเกล้า ค่ะ

ยินดีด้วยนะคะน้องน่ารักจังเร้ย

ยินดีด้วยนะคะ หน้าตาน่าชังมากเลย