ก้นน้อง

เเชร์ประสบการณ์เเม่ๆหน่อยคะ น้องพึ่งคลอดมาได้5วันเเม่กังวลลูกจะเเพ้เเพมเพิสก้เลยให้ใส่ผ้าอ้อมผลัดกับเเพมเพิส เเต่ตรงนั้นของน้องเเดงไม่มีฝื่น ควรใช้ยาทาอะไรดีคะ หรือทาอะไรเพื่อลดรอยเเดง?

2 ตอบกลับ

บีแพนเทน หรือซูโดครีม ค่ะ

วาสลีนค่ะ