สอบถามแม่ๆหน่อยคะ.น้องปากเป็นแบบนี้ทำไงถึงหายคะ

บ้านไหนลูกปากเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ น้องพึ่งคลอดมาได้7 วันคะ. ใช้อะไรเช็ตคะ. ขอบคุณคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ.น้องปากเป็นแบบนี้ทำไงถึงหายคะ
5 ตอบกลับ

หลังจากกินนมเสร็จใช้ผ้าอ้อมชุปน้ำอุ่นเช็นนะคะแม่ เช็ดเบาๆ ค่ะ นี้เป็นคราบนมค่ะแม่มันสะสมเดี๋ยวจะเป็นเชื้อรานะคะ

น้องได้เข้าอบแสง UV มั้ยคะแม่ น้องที่บ้านเป็นแบบนี้เลย เดี๋ยวซักพักก็หายค่ะ

เดี๋ยวก็ลอกหลุดเองค่ะ แม่ไม่ต้องแกะ เกานะคะ ให้กินนมเยอะๆ

ใช่ครับลูกสาวก็เป็น เหมือนปากลอก ให้หลุดไปเองครับ

ไม่ต้องเช็ดค่ะ เดี๋ยวหายจ้า ลูกเราก็เป็น