อ้วกมีเลือดปน ถ่ายมีเลือดสดหยดตาม ใครมีอาการแบบนี้บ้างคะ

อ้วกมีเลือดปนเป็นตอนที่อ้วกมากๆ ถ่ายมีเลือดสดหยดตามเป็นตอนที่ไม่ถ่ายมาหลายวันแล้วพอมาถ่ายก็เป็นสีเกือบดำมีเลือดหยดตาม ...ไปหาหมอมาแล้วจ้า

1 ตอบกลับ

คุณหมอว่าไงบ้างคะแม่

4y ago

เสี่ยงมีเลือดออกในช่องท้องค่ะ แต่ตอนนี้ปกติดีแล้ว😁