MamyPoko Super Premium Organic

เอโนะต้องโพโคค่ะ.... MamyPoko Super Premium Organic ซึมซับยาวนานถึง 12 ชม. ทำให้เอโนะหลับยาวตลอดคืน ตื่นมาอารมณ์ดี และที่สำคัญบางเบาเพียง 0.4 cm ซึมซับได้ดีเยี่ยม และยังมีส่วนผสมของออร์แกนิค คอตตอน ปุยฝ้ายธรรมชาติ ให้ผิวสัมผัสที่นุ่ม อ่อนโยนต่อผิวของลูกมากๆ เลยค่ะ ขอบเอวมีความนุ่ม กระชับ ทำให้คุณแม่ไม่ต้องกังวลเรื่องรั่วซึมค่ะ แถมคุณแม่ยังสังเกตง่ายๆ จาก Wetness Sign แถบวัดความเปียกชื้นที่จะเปลี่ยนเป็นสีฟ้า เมื่อถึงเวลาต้องเปลี่ยนผ้าอ้อมให้ลูกค่ะ สำหรับเอโนะ ต้อง MamyPoko เท่านั้นค่าา

MamyPoko Super Premium Organic
1 ตอบกลับ

ใช้ดีจ้า 🤩