แม่ๆช่วยเลือกชื่อน้องหน่อยค่ะ ในใจอิแม่ชอบทั้ง3ชื่อ แม่ว่าชื่อไหนน่ารักสุดค่ะ น้องผญ.

เอิงเอย พู่กัน อาจิว

2 ตอบกลับ

พู่กันค่ะ มีอีกคนก็ตั้งสีน้ำ คนที่สามก็ตั้งผืนผ้า คนที่สี่จานสี 😁

2y ago

กราบแม่ค่ะ เราคนเดียวจอดดดสนิท 🤣

พู่กันค่ะ มีอักษรชื่อเล่นแม่อยู่ด้วย