ครีมทาผิวสำหรับทารก

แม่ๆบ้านไหนมีครีมหรือโลชั่นดีๆสำหรับตัวน้อยบ้างคะ​ พอดีช่วงหน้าหนาวลูกผิวแห้งคะ​ อยากรู้แม่ๆใช้แบบไหนกันบ้างคะ(น้องผญ.3เดือนกว่าคะ)​

2 ตอบกลับ

ลูกชายบ้านนี้อองฟองต์ยกเซ็ตตั้งแต่ครีมอาบน้ำ โลชั่นทาผิว โลชั่นกันแดด ครีมทาลดรอบดำ ครีมทากันยุงค่ะ

เตรียมไว้เป็น D-NEE แบบออแกนิกหมดเลยจ้า