ตั้งครรภ์24สัปดาห์แล้วค่ะ แต่ต้องกลับไปกลับมาภูเก็ต-สกลนครไปหาหมอที่สกลนครหมอให้หยุดยาไทรอยด์แต่กลับมาที่ภูเก็ตโดนหมอต่อว่าเรื่องไม่กินยา

เอาไงดีคะ แม่ๆท่านไหนมีคำแนะนำบ้างมั้ยคะ เครียดมากเลยเพราะอายุเยอะแล้ว กลัวจะมีผลกับลูกค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ ระนอง-กาฬสินธุ์ คุณหมอที่ระนองให้ฉีดอินซูลีน ให้ผ่าคลอด+ทำหมันเลยเพราะแม่ 40 ย่าง 41 แต่แม่อยากคลอดเอง กลับมาคลอดที่กาฬสินธุ์หมอให้ฉีดต่อจนคลอด แต่หมอซาวด์แล้วรกเริ่มเสื่อม ให้ผ่าคลอดวันรุ่งขึ้นเลย เซ็นเอกสารผ่าคลอดทำหมันเรียบร้อย แต่คุณหมอแจ้งไม่ทำหมันให้เพราะลูกคนแรก ถ้าอยากทำจริงๆ รออีก 2 ปี 😅