39+4วีคคะ ออกมาแล้ว

เอาใจช่วยแม่ๆทุกคนะคะรู้ว่าเหนื่อยมากแต่พอเห็นหน้าเจ้าตัวเล็กแล้วมีความสุขมากๆค่ะ...เจ้าตัวเล็กในท้องของเรา

39+4วีคคะ ออกมาแล้ว
32 ตอบกลับ

ทุกครั้งที่เหนื่อย ท้อ เราก้อคิดถึงหน้าลูกค้ะ ลูกคือกำรังจัยสำคัญในชีวิตค้ะ

ดีใจด้วยค่ะ..บ้านนี้39+2ได้แค่เจ็บเตือนและก้ได้แต่แอบมองแม่ๆบ้านอื่นค่ะ

ยินดีด้วยจ้าา บ้านนี้37+3แร้ววอยากแตกเหมือนกันคะอยากเจอหน้าแร้วว

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้37+1 ค่ะอยากแตกแล้ว😆😊😊

เห็นแล้วอยากแตกด้วยยย อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ

5y ago

ใกล้แล้วละคะสู้ๆ

ยินดีด้วยค่ะแม่ อยากจะเห็นเหมือนกันค่ะ 38w

ยินดีด้วยนะค่ะ แข็งแรงๆๆ เลี้ยงง่ายๆๆนะค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ น้องน่ารักมากเลย

39วีคแล้วไม่แตกซะที ยินดีด้วยนะคะ

ขอให้น้องแข็งแรงๆนะค่ะ