ท้อง39+4w

ท้อง39+4วีคคะ กำหนดคลอดศุกนี้ตอนนี้มีอาการปวดร้าวๆที่หลังคะคืออาการอะไรหรอค่ะ

1 ตอบกลับ

ลูกในท้องอาจจะไปกดทับเส้นหรืออะไรรึเป่ลา ถ้าคุณเเม่กังวล. ไปหาหมอได้เลยคะ. ยังไงก็ขอให้คลอดน้องง่ายๆเเข็งเเรงทั้งเเม่เเละลูกนะคะ.

5y ago

ของแม่ก็ใกล้แล้วขอให้คลอดง่ายๆน่ะค่ะ