39+4 วีคคะ

เช้าวันนี้ตื่นตี 5.30 น รู้สึกว่าลุกแล้วมีน้ำอุ่นๆไหลออกมา ไม่แน่ใจว่าใช่น้ำเดินมั้ย เพราะไม่มีอาการเจ็บท้อง หรือมูกเลือดออกมา อยากทราบว่าน้ำเดินจะออกมากหรือน้อยแค่ไหน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ากลั้นไม่ได้คือน้ำเดิน ไปหาหมอยังคะ

4y ago

คลอดแล้วจ้า