อะไรเนี้ยยยย🤣🤣🤣

เอานิ้วเคาะเบาๆที่ท้องแล้วก็เรียกชื่อน้อง..บอกว่ามาเล่นกับพ่อเร็วลูก น้องจะมาดิ้นดุ๊กดิ๊กตรงกลางมือเลยครับ เล่นนานด้วย บางทีก็เคาะเรียกแล้วเอามือวางไว้รอ น้องจะลอยมาอยู่ในมือท้องจะแข็งๆจนรู้สึกได้เลยครับ อันนี้กลมๆประมาณตูดขวดน้ำปลา หัวหรืออะไรครับเนี้ย

อะไรเนี้ยยยย🤣🤣🤣
2 ตอบกลับ

น่าจะเป็นเท้า ไม่งั้นก็ศอกค่ะ