เบื่อ

เอาจริงๆนะ เราเข้ามาหาข้อมูล การเลี้ยงลูก การดูแลลูก กับได้ดูลูกคนแอป ทำไมเจอแต่ เด็กๆถามคำถามอะไรก็ไม่รู้ กับถามว่าแบบนี้ท้องไหม ถามจริงๆนะ ไม่รู้เรื่องอะไรกันเลยเหรอ จะเป็นแม่คนอยู่แล้ว เข้ามาทีไรเจอแบบนี้ทุกวัน น่าเบื่อมากก 🙄🙄

33 ตอบกลับ

คิดแบบคุณแม่เลยคะ เลยเข้ามาดูแค่พัฒนาการลูกเเละก็ออกเลย ถ้าดูไปมากๆจะหงุดหงิด555อารมณ์คนท้อง

ประเภท ท้องเล็ก ท้องใหญ่ มั้ย ก็ด้วย คือต้องยึดน้ำหนักลูกหรือเปล่า ไม่น่าถาม เจอทุกวัน

4y ago

เจอทุกวัน ซ่อนโพสทุกวันจ้ะแม่

เราท้องแรก มันขีดจางมากๆ ก้อไม่ได้ถามใครนะ เราถามพี่กูเกิล กับเปิดยูทูปเอา

กับคำถามท้องเล็กมั้ย เจอทุกวัน เบื่อเหมือนกัน5555 😂

บางทีก้อไม่แน่ใจไงคะ กลัวคิดไปเอง ถ้าท้องแรกก้อคงกำกึ่ง

ท้องเล็กไปมั้ย ท้องมั้ย จะเอาลูกออก อยากเลื่อนผ่านให้ไว

ท้องไม่ท้องเรารู้ดี จะถามไปทำไมก็ไม่รู้คะ เห็นทุกวัน🤣

จริงค่ะแอพน่าจะคัดโพสต์แบบนั้นออกได้แล้วนะ

ก็เห็นอยู่ว่าขึ้น2ขีด 😊😊😊 ไม่น่าถาม +1 ค่ะ

จริงค่ะน่าเบื่อมากสิ่งควรรู้กับไม่รู้.