สอบถามค่ะ เอกสารการเบิกประกันสังคมค่ะ

เอกสารที่ใช้ในการเบิกประกันสังคมของสามีต้องใช้อะไรบ้างคะ สำเนาทะเบียนบ้านของลูกได้ใช้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

มีสูติบัตรของน้อง 1 ใบ มีบัตรประชาชนพ่อ 1 ใบ มีบัตรประชาชนแม่ 1 ใบ มีหน้าบุ๊ตแบงค์ของพ่อ 1 ใบ และในกรณีที่ไม่จดทะเบียนสมรถจะมีใบจากประกันสังคมให้มากรอก 1 ใบ พร้อมพยาน 2คนและบัตรประชาชนของพยานคนละ 1 ใบคะแม่😊