ชีวิตคุงแม่หลังคลอดค้าบ55555

เห้อเลย5555555

ชีวิตคุงแม่หลังคลอดค้าบ55555
22 ตอบกลับ

คุณ​เเม่ยังไม่​คลอด​เลย​คะ​ เเต่นำ้นมมาเเล้ว​ เป็นเต้านมอักเสบไปแล้ว​เรียบร้อย​ เเม่ระบายนำ้นมไม่ทัน😅(เเม่ท้องเเรก)​

บ้านนี้เริ่มมีน้ำนมช่วงเข้าไตรมาส 2 ปัจจุบันไหลเต็มเสื้อเลยค่ะไม่ได้บีบเลยบางทีนอนตะแคงมักไหลเปื้อนที่นอนเลยค่ะ26+4w

555 เป็นปัญหาจริงๆค่ะ สะกิดโดนไม่ได้เลย แต่แม่ๆท่านไหนเป็นมั้ย เวลาที่น้ำนมจะหยดเองมันจะจี๊ดๆแสบๆที่หัวนมก่อนอ่ะค่ะ

4y ago

เป็นเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก็​เป็น​เหมือนกัน​ค่ะ​เปียกเลย เสื้อนี้ขึ้นราเลยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะกินข้างหนึ่งอีกข้างหนึ่งกะไหลเปียกเสื้อ

บ้านนี้ไหลเต็มเสื้อค่ะ แต่พอปั๊ม ปั๊มได้น้อยนิดเลย5555555

เปียกจนต้องซื้อเสื้อในให้นมมาเลยจ้า ไปไหนสะดวกขึ้น😊

ตอนนี้เราท้อง6เดือน น้ำนมออกไหลแล้วค่ะ เราจะเป็นใรไหม

4y ago

แอบกังวลอยู่น่ะค่ะ😰 แม่สามีชอบพูดประจำ😟

ไหลๆ ค่ะ แต่ใส่แผ่นซับน้ำนมตลอดเลยไม่เลอะ 😉

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ไหลเต็มเสื่อเลย