ชีวิตคุงแม่หลังคลอดค้าบ55555

เห้อเลย5555555

ชีวิตคุงแม่หลังคลอดค้าบ55555
22 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ท้อง8เดือนเหมือนจะมีน้ำนมเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ เเม่นี่เปียกหมดเลย

ตื่นเช้ามาเนี่ยเสื้อเปียกไปหมดเลย

น่าเบื่อมากเปลี่ยนเสื้อวันละ10ตัว😂

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ไหลเลอะไปหมด5555

เหมือนกันเลยค่ะ เปียกยันที่นอน😅

ใส่แผ่นซับน้ำนมเอาคะ ไม่เปื้อน

คุณแม่บ้านนี้ไม่มีน้ำนมค่ะ😭

🥰น้ำนมเยอะมั้ยคะ

เป็น​เหมือน​กัน