ตกขาวหรือมูกใสคะแม่ๆ 37+5

เห็นไหลมาเยอะไม่แน่ใจว่าเรียกมูกใสหรืออะไร

ตกขาวหรือมูกใสคะแม่ๆ 37+5
2 ตอบกลับ

ออกมาเยอะเกินไป หรือมีอาการร่วมควรไปหาหมอคะ

1y ago

ลักษณะเหมือนตกขาว รอดูอาการก่อนคะ ถ้ามีอาการควรไปหาหมอคะ😊

ตกขาวค่ะ ไปหาหมอเอายาเหน็บจ้า