13w น้องขนาด 6.67 เซน ถือว่าขนาดปกติไหมคะ

เห็นในแอพบอก 13w ต้องอยู่ที่ประมาณ 7 เซน ลูกเราไปซาวน์มา ขนาดอยู่ที่ 6.67 นี่น้องตัวเล็กไปไหมคะ🥰

2 ตอบกลับ

ไปซาวตอน 13w เห็นเพศหรือยังคะ

1y ago

ยังเลยคะ /แต่แพลนไว้ว่าจะไปตรวจนิปอยู่แล้วคะ

ปกติคะ