ขอสอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ🥰❤️ ภาพอุลตร้าซาวด์ตอน13w

ตอนนั้นไปซาวด์ตอน13W น้องตัวเล็กไปไหมคะแบบนี้ ☺️##ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ขอสอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ🥰❤️ ภาพอุลตร้าซาวด์ตอน13w
4 ตอบกลับ

ต้องดูจากความยาวของตัวเบบี๋น้า ดูรูปดูไม่ออก หมอเขาซูม ตอนเรานี่ตกใจ ทำไมลูกตัวใหญ่จัง แต่จริงๆน้องยาวแค่ 11 cm เอง 5555

ตัวจริงน้องก็ไม่ใหญ่ค่ะแม่ หมอซูมเอาให้มันใหญ่

1y ago

ขอบคุณงั้บบบ🥰🥰 กลัวจะตัวเล็กเกินไป😅😅

คงปกตินะคะถ้าเล็กไปหรือใหญ่ไปหมอจะแจ้งค่ะ

ไม่เล็กนะ