สอบถามแม่ๆค่ะถ้านับตามวันประจำเดือนวันแรกครั้งสุดท้ายได้8สัปดาห์แต่ผลซาวด์4สัปดาห์ แบบนี้ปกติไหมคะ

เห็นแต่ถุงตั้งครรภ์เล็กๆ

สอบถามแม่ๆค่ะถ้านับตามวันประจำเดือนวันแรกครั้งสุดท้ายได้8สัปดาห์แต่ผลซาวด์4สัปดาห์ แบบนี้ปกติไหมคะ
2 ตอบกลับ

อายุครรภ์น้อยต้องซาวด์ทางช่องคลอดถึงจะเห็นชัดค่ะแม่ ของแม่ซาวทางช่องคลอดไหมคะ

1y ago

ทางหน้าท้องค่ะ แอบกังวลอยู่ค่ะเพราะถ้านับตามปรำจำเดือนก็8w

8วีค ถึงจะเห็นตัวต้องค่ะ น้องยังเล็กๆ ของเราซาวด์จากหน้าท้อง หมอขยับ2ทีเจอเลยค่ะ

1y ago

หมอนัดอีก2wมาซาวด์ใหม่ค่ะ