ปวดท้องตรงสะดือ

มีอาการปวดท้องตรงสะดือปวดแบบบิดๆร้าวไปทั้งท้อง ปวดๆหายๆ แบบนี้ปกติไหมคะ อายุครรภ์22สัปดาห์4วัน

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ไปหาคุณหมอไม่มีอะไรผิดปกติ ช่วงไตรมาส 2 มดลูกน่าจะไปชนพอดี หมอบอกไตรมาส 3 จะดีขึ้นค่ะ ของเราเป็นตอนก้มเยอะๆ นอนสักพักจะหาค่ะ