8เดือนน้องดิ้นน้อยกว่าปกติ

8เดือน น้องดิ้นน้อยกว่าปกติ แต่สะอึกเก่งมาก แบบนี้ปกติไหมคะ แม่จิตตกมากเลย😢

1 ตอบกลับ

ถ้าดิ้นน้อยแต่นับได้ 10 ครั้งขึ้น/วันก็ปกติค่ะ เรื่องดิ้นน้อยอายุครรภ์เยอะพื้นที่ดิ้นก็น้อยลงค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ น้องดิ้นแล้วค่ะ น้องน่าจะนอนตื่นคนละเวลากับแม่เลยไม่ค่อยรู้สึก💕