กังวลกับอาการเชื้อลงปอดค่ะ

เห็นเเม่ๆ หลายคนบอกว่าเสียลูกน้อยไป เพราะมีอาการปอดติดเชื้อค่ะ อาการมีเเต่ไอ ไม่มีไข้ ไป รพ. บอกปกติ ผ่านไปไม่กี่วันก็หนักเเล้ว เเม่ๆคนไหนเคยมีประสบการณ์เเบบนี้บ้างคะ มีวิธีป้องกันไหมคะ

1 ตอบกลับ

ป่วยให้ไปหาหมอ กินยา 3 วันไม่ดีขึ้น ก็ให้กลับไปอีกค่ะ