บางทีมันก็เศร้าเน่อะ

เห็นเพื่อนๆ ญาติๆ.ทยอยกันท้อง ทยอยกันคลอด. พอหันมาที่เรา.ไม่มีแม้แต่เงาว่าจะท้อง.💪🤣

1 ตอบกลับ

อย่าเครียดค่ะ ทำร่างกายให้แข็งแรง กินอาหารที่มีประโยชน์ ที่สำคัญขยันๆ ทำค่ะ เดี๋ยวน้องก็มา บ้านนี้ปล่อยมาห้าเดือน แรกๆ ก็กดดัน หลังๆ มาปลง ตอนนี้ท้อง 13 w แล้วค่ะ

3y ago

ดีจังแม่...ยินดีด้วยน๊า. สวนเรา รอๆ .😁