หนักใจมากคะ??

ลูก 1 ปี 3 เดือน ยังไม่เดินเลยคะ ตั้งไข่ก็ยังไม่ได้ เห็นเพื่อนๆ คนอื่นเค้าเดินกันหมดแล้ว ทางนี้ มีแต่เกาะยืนอย่างเดียวเลยคะ ( แบบนี้จะผิดปกติมั้ยคะ ) ??

1 ตอบกลับ

บ้านนี้1ขวบ1เดือนยังไม่เดินเลยคืะเกาะยืนอย่างเด่วเลย

5y ago

บ้านนี้ 1ปี 3เดือน เกาะยืนเหมือนกันคะ 😂