ท้อง9 สัปดาห์

เห็นเพศหรือยัง ไปหาหมอมาวันนี้หมอบอก อาจจะได้ลูกชาย คืองงมาก ทำไมรู้เพศไว้จัง

2 ตอบกลับ

เรา12สัปดาห์แล้วค่ะ แต่ต้องรอไปหาหมออีกที เพราะเรายังไม่ได้ตรวจดูเพศ ตอนไปฝากยัง6สัปดาห์อยู่

อาจจะแปลว่าแค่คาดคะเนค่ะยังไม่ชัด