ท้อง 9 สัปดาห์

ท้อง 9 สัปดาห์ มีเลือดออกนิดหน่อย กับหน่วงๆท้องน้อย เป็นอันตรายไหมคะ

9 ตอบกลับ

เป็นค่ะ. บ้านนี้มีเลือดออก. หมอบอกเสี่ยงแท้งคุกคามหมอฉีดยากันแท้งไห้ค่ะ

4y ago

ของแม่กี่สัปดาห์​หรอค่ะหมอฉีดให้ของบ้านนี้7สัปดาห์​หมอไม่ฉีดให้เลยค่ะบอกฉีดไปก้อเท่านั้นยังเล็กมากอยู่ฉีดได้ถ้าไม่อยู่คือไม่อยู่ยังไม่ถึง12สัปดาห์​บ้านนี้แท้งมาแล้ว3คนตอนนี้กังวลมาก

ระวังจะเกิดภาวะแท้งคุกคามนะคะ รีบพบหมอด่วนที่สุดค่ะ

ของเรา13สัปดาห์4วันเป็นตกขาวสีน้ำตาลเป็นอะไรไหมอ่ะ

4y ago

ไปหาหมอค่ะเสี่ยงแท้งคุกคามนะ

หาหมอด่วนเลยค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม

เป็นคะ​ ควรไปหาห​มอนะคะ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

ควรไปพยหมอนะคะ

เสี่ยงแท้ง

อันตรายค่ะ