เงินช่วยเหลือดูเเลเด็ก

เห็นเค้าเเชร์ทางเฟสบุ้คมาว่าทางคณะรัฐมนตรีจะเเจกเงินช่วยเหลือเด็กเดือนละ600 เเต่จะเปิดลงทะเบียนรอบไหม่วันที่31 พ.ค.62 จะได้จิงรึป่าวค่ะ แล้วต้องใช้อะไรบ้าง

24 ตอบกลับ

ต้องรอคลอดก่อนไหมค่ะหรือไปลงทะเบียนได้เลยค่ะกำหนดคลอดสิงหาคมค่ะ

5y ago

อย่าลืมไปเปิดบัญชีด้วยนะคะ

แล้วถ้าเราได้เงินกับประกันสังคมแล้ว เราจะไปยืนได้อีกหรอคะ

ไปถามมาแล้ววันนี้เขาบอกให้คลอดออกมาเป้นตัวก่อนถึงได้

เห็นแม่หลายท่านพูดกันว่าต้องจนจริงๆค่ะถึงจะได้

ครอบครัวต้องมีเงินเดือนไม่เกิน3000บาทอันนี้จริงไหม

ได้ค่ะ ตอนนี้ได้อยู่โอนเข้าบัญชีเดือนละ 600

5y ago

ได้ค่ะ

ได้ค่ะ ไปลงทะเบียนที่ อบต.แถวบ้านค่ะ

สำหรับรายละเอียดเอกสารนะคะแม่ๆ

ได้ค่ะ เพิ่งไปยื่นมาที่ประกันสังคม

5y ago

ค่ะ

รายละเอียดเพิ่มเติมนะคะ